Với phương châm phát triển bền vững, đội ngũ kỹ sư, giám sát và công nhân của DDC không ngừng được đào tạo và nâng cao tay nghề cũng như nắm bắt được các công nghệ tiên tiến trên thế giới. Với đội ngũ công nhân và kỹ sư lành nghề và giàu kinh nghiệm, Công ty DDC có thể đảm nhận việc lắp đặt các hệ thống cơ điện và thiết bị công nghệ theo yêu cầu của khách hàng. 

Cùng với yếu tố con người, chúng tôi đã không ngừng trang bị và nâng cấp các thiết bị, máy móc thi công hiện đại như máy hàn tự động, màng vát mép, máy ren ống, máy cán rãnh, các thiết bị đo, cân chỉnh, các loại xe nâng thi công, v.v…

Sau khi hoàn tất quá trình lắp đặt vật tư và thiết bị, việc chạy thử để đảm bảo hệ thống an toàn, đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật của khách hàng cũng như quy định trong nước là không thể thiếu trước khi đưa hệ thống vào vận hành. Với đội ngũ kỹ sư lành nghề và được đào tạo chuyên sâu cũng như các biểu mẫu theo tiêu chuẩn Việt Nam và Quốc tế, Công ty DDC tự tin thực hiện công việc chạy thử và bàn giao cho khách hàng theo yêu cầu.

Trong quá trình thực hiện dự án, bên cạnh yếu tố chất lượng và tiến độ, vấn đề an toàn và đảm bảo vệ sinh môi trường trong quá trình thi công luôn được chúng tôi quan tâm. Chúng tôi tự hào có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng trong và ngoài nước về “AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG – TIẾN ĐỘ - CHI PHÍ – MÔI TRƯỜNG”.